Vietnam pool hoàn thiện phòng xông hơi đá muối cho chị Tình

Đăng lúc: 10:37 - 05/01/2019

Vietnam pool hoàn thiện phòng xông hơi đá muối cho chị Tình_  spa Hoa Hướng Dương _Thành phố Lạng Sơn vừa thi công lắp đặt vào cuối năm 2018. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng từ quý khách hàng đã gửi gắm niềm tin trong dự án vừa hoàn thành xong.

Thông tin phòng xông hơi đá muối cho chị Tình thành phố Lạng Sơn

Qua tìm hiểu và được người quen giới thiệu, chị Tình _ chủ spa Hoa Hướng Dương thành phố Lạng Sơn đã chọn đơn vị Vietnam pool là đơn vị thi công lắp đặt phòng xông hơi đá muối cho spa. Sau khi trao đổi nhận dự án, đội ngũ kỹ thuật Vietnam pool đã bắt tay triển khai tư vấn, vẽ bản thiết kế và tiến hành thi công với sự tâm huyết yêu nghề.

Dự án được thi công lắp đặt phòng xông hơi giành cho spa, với không gian lớn nhỏ giúp tiện lợi hơn cho tùy từng người đối tượng sử dụng phòng xông, phòng xông được liên kết với kiểu dáng tương tự với kích thước sử dụng cho 1-2 người xông, 4-5 người cùng xông.

Bạn có thể xem thêm: xonghoivn.com/tin-tuc-phong-xong-hoi/tac-dung-phong-xong-hoi-da-muoi

Quy trình thi công lắp đặt phòng xông hơi:

Vietnam pool đã tiến hành thi công theo đúng quy trình, tuần tự đảm bảo chất lượng đến công trình kịp tiến độ thi công mang đến sự hài lòng nhất đến với quý khách hàng. Bởi vietnam pool  là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt thi công phòng xông hơi uy tín nhất hiện nay.

  • Loại phòng: Phòng xông hơi đá muối
  • Kích thước phòng xông: Phòng nhỏ: 2,1m x 3,2m ; Phòng to : 3,1m x 4,3m
  • Thiết bị sử dụng: Máy xông 12KW ( phòng nhỏ); phòng to 15KW
  • Phụ kiện đi kèm: Bảng điều khiển, đá muối ốp tường, đá muối trải sàn,...

Bước 1: Vận chuyển vật liệu đến vị trí lắp đặt

Bước 2: Chuẩn bị mặt bằng trước khi tiến hành thi công

Bước 3: Lắp đặt hệ thống khung phòng trước,

Bước 4: Lắp đặt trần phòng xông

Bước 5: Lắp đặt phụ kiện bên trong gồm: đèn phòng xông, máy và khung bao máy xông tránh gây nguy hiểm cho người xông khi vô tình chạm vào,...

Bước 6: Bật thử và hướng dẫn chủ spa sử dụng rồi bàn giao công trình

Một trong số phòng xông hơi đang hot nhất hiện nay là phòng xông hơi đá muối, nhờ những tác dụng hữu ích đến người dùng cùng với giá cả hợp lí phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Vietnam pool rất vui mừng khi bàn giao công trình phòng xông hơi đá muối cho Chị Tình rất hài lòng và có lời khen ngợi cho đơn vị chúng tôi. Sau mỗi dự án hoàn thành, được sự tin tưởng ủng hộ và sự hài lòng từ quý khách hàng là món quà vô cùng quý giá giành cho đơn vị chúng tôi. Là động lực để chúng tôi cố gắng phấn đấu làm tốt trách nhiệm của mình hơn nữa.