Vietnam pool tiến hành thi công phòng xông hơi đá muối cho spa Tiamo spa and cling

Đăng lúc: 17:10 - 21/12/2018

Thời gian qua đơn vị Vietnam pool đã và đang tiến hành thi công công trình lắp đặt phòng xông hơi để kịp bàn giao theo đúng tiến độ công việc tại số 66 ngõ 306 Xã Đàn, Q. Đống Đa, TP Hà Nội.

Phòng xông hơi đá muối do Vietnam pool tiến hành thi công phòng xông hơi đá muối cho spa Tiamo spa and cling

Một không gian đủ sử dụng cho phòng xông hơi đá muối, chủ spa có nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi đá muối nhằm phục vụ dịch vụ kinh doanh phòng xông hơi đá muối có thể sử dụng cho 5- 7 người xông cùng lúc. Với kích thước 2,4 x 1,2 x 2,1m.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị thi công lắp đặt phòng xông hơi kèm các dịch vụ khác đi cùng. Vậy việc tìm địa chỉ lắp đặt phòng xông hơi uy tín là điều không hề đơn giản. Cũng từ sự uy tín lắp đặt phòng xông hơi đã hoàn thiện đối với các chủ spa hay hộ gia đình,...giới thiệu mà chủ spa đã tin tưởng và lựa chọn đơn vị Vietnam pool là đơn vị thi công phòng xông hơi cho dịch vụ kinh doanh phòng xông hơi tại Xã Đàn_ TP Hà Nội.

Với đội ngũ kĩ thuật có bề dày kinh nghiệm trong ngành, cùng với sự học hỏi và trau dồi kiến thức mà đội ngũ kỹ thuật luôn được sự hài lòng từ quý khách hàng, đối với vấn đề liên quan đến điện nước được các kỹ thuật viên chúng tôi lắp đặt rất chuyên môn kĩ thuật đảm bảo về tính kĩ thuật cũng như thẩm mỹ cao. Sau một thời gian ngắn tiến hành thi công lắp đặt phòng xông hơi cũng sắp hoàn thiện, với chi phí khá hợp lí được đón nhận sự hài lòng trong quá trình thi công từ chủ spa. Theo dõi trang webile http://www.xonghoivn.com/  cùng chúng tôi đón chờ sản phẩm sắp hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

Thiết bị đi kèm phòng xông hơi đá muối:

  • Máy xông hơi đá muối : Amazon
  • Bảng điều khiển: Điện tử

Công suất : 12KW

  • Vách và trần phòng : Được sử dụng bằng gỗ thông sawo tự nhiên sẻ đánh bóng được sản xuất theo công nghệ phần lan

Gỗ thông có màu : Vàng, nhiều vân dọc, đã sấy khô và không sơn PU

  • Kích thước thanh gỗ: Rộng 100mm, dầy : 12mm, dài: 2100mm

Sàn và ghế được đóng bằng : Gỗ thông màu vàng, nhiều vân dọc, đã sấy khô và không sơn PU

Đi kèm với thiết bị phòng xông gồm có: Xô gáo gỗ, nhiệt kế, bẳng điều khiển điện tử,...

Xem thêm: xonghoivn.com/tin-tuc-phong-xong-hoi/lam-phong-xong-hoi-da-muoi

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn lắp đặt phòng xông hơi, hãy liên hệ với Vietnam pool để được các chuyên gia kỹ sư đến tận nơi tư vấn, giúp bạn có sự lựa chọn đúng với nhu cầu sử dụng phòng xông hơi của mình.