Phòng Xông Hơi Cá Nhân VNP 02

Mua ngay

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Phòng xông hơi cá nhân sử dụng đèn xông hồng ngoại tạo nhiệt độ. Nó phù hợp với những cá nhân và gia đình, giúp xông hơi thoải mái để giữ gìn sức khỏe. 

Thông tin chi tiết về sản phẩm phòng xông hơi cá nhân khô.

  • Kích thước: 130x90x120cm
  • Công suất: 1.8kw
  • Bảng điều khiển điện tử
  • Vật liệu: gỗ thông hoặc pơ mu 

Những thành phần trong phòng xông hơi cá nhân được nghiên cứu lựa chọn để lắp đặt phù hợp với sở thích xông hơi của bạn. Kết cấu vững chắc, vật liệu gỗ và các thành phần khác như đèn hồng ngoại. 

Phòng xông hơi cá nhân khô giúp thư giãn và đẩy lùi stress rất hiệu quả. Nhiệt độ sẽ làm dịu các cơn đau nhức của các cơ bắp và sự căng thẳng thần kinh, mang lại một cảm giác hoàn toàn mới ngay sau đó. Kinh nghiệm của những người sau khi sử dụng đều cảm thấy hài lòng vì sự thay đổi rõ rệt sau khi sử dụng phòng xông hơi khô cá nhân. Bên cạnh đó máu trong cơ thể sẽ được lưu thông một cách điều hòa và ổn định. 

Với không gian nhà nhỏ hay bạn muốn lắp đặt trong phòng thì loại phòng xông hơi cá nhân sẽ là lựa chọn tối ưu và tốt nhất cho bạn. Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, giúp bạn sở hữu làn da mịn màn hơn vì được làm sạch lỗ chân lông và đẩy các chất cặn bã ra khỏi cơ thể bạn.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn:

 

Địa chỉ: Số 30B Đoàn Thị Điểm, P Quốc Tử Giám, Q Đống Đa, TP Hà Nội

Phòng Kỹ thuật:

Số 1B1 Chung cư Thăng Long, Ngõ 76 Phố Duy Tân, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

Hotline: 0902 007 595 _ 0936 007 595 / Tel : 0438 335 390

http://www.xonghoivn.com