Báo giá phòng xông hơi

Đăng lúc: 12:03 - 09/01/2019

Hàng ngày, bạn luôn bị cuốn vào guồng quay của công việc mà ít có thời gian dành cho gia đình. Công việc áp lực khiến bạn mệt mỏi? Bạn muốn lắp đặt phòng xông hơi tại nhà nhưng chưa biết giá lắp đặt phòng xông hơi có tốn kém không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ báo giá phòng xông hơi cũng như mách bạn địa chỉ lắp đặt phòng xông hơi uy tín hiện nay.

 

VNPOOL là một trong những đơn vị có uy tín cao trong lĩnh vực thiết kế lắp đặt phòng xông hơi hiện nay. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên kỹ thuật tài năng giàu kinh nghiệm, chuyên làm việc với các công trình spa, xông hơi. Ngoài ra, các thiết bị được VNPOOL cung cấp đều thuộc các thương hiệu lớn, có chất lượng cao, được nhiều khách hàng sử dụng và cho review tốt. Công ty chuyên nhận các hợp đồng xây dựng, thiết kế phòng xông hơi khô, ướt đá muối. Đến với VNPOOL khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như chi phí lắp đặt, xây dựng và thiết kế.

Xem thêm: https://vnpool.vn/

Giá phòng xông hơi do đơn vị VIETNAM POOL thi công lắp đặt:

Phòng xông hơi ướt

Diện tích trung bình cứ 1 mét vuông  sử dụng cho 1 người xông, chi phí lắp đặt khoảng 10 - 120  triệu đồng/ phòng.

Diện tích từ 2 mét vuông trở lên sử dụng cho 3 người xông, chi phí lắp đặt khoảng 15 - 25 triệu đồng/ phòng.

-> Tuy nhiên giá lắp đặt phòng xông có thể rẻ hơn hoặc tăng lên phụ thuộc vào nhu cầu, kích thước lớn nhỏ, phụ kiện đi kèm của từng gia đình.

Phòng xông hơi khô

Diện tích 2 mét vuông trở lên sử dụng cho 2 - 3 người xông, chi phí lắp đặt khoảng 20 - 30 triệu đồng/ phòng.

Diện tích từ 3 mét vuông trở lên sử dụng cho 4 - 5 người xông, chi phí lắp đặt khoảng 25 - 30 triệu đồng/ phòng.

-> -> Tuy nhiên giá lắp đặt phòng xông có thể rẻ hơn hoặc tăng lên phụ thuộc vào nhu cầu, kích thước lớn nhỏ, phụ kiện đi kèm của từng gia đình.

Tham khảo thêm: xonghoivn.com/tin-tuc-phong-xong-hoi/cac-loai-phong-xong-hoi

Phòng xông hơi đá muối

Diện tích 1 mét vuông  sử dụng cho 1 - 2 người xông, chi phí lắp đặt khoảng 25 - 35 triệu đồng/ phòng.

Diện tích từ 2 mét vuông sử dụng cho 3 - 4 người xông, chi phí lắp đặt khoảng 30 - 40 triệu đồng/ phòng.

-> -> Tuy nhiên giá lắp đặt phòng xông có thể rẻ hơn hoặc tăng lên phụ thuộc vào nhu cầu, kích thước lớn nhỏ, phụ kiện đi kèm của từng gia đình.

Trên đây là giá của từng loại phòng xông bạn có thể tham khảo, tuy nhiên đây sẽ là mức giá giao động có thể tăng lên hoặc giảm đi phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt phòng xông cho gia đình, hãy liên hệ với VIETNAM POOL để được tư vấn miễn phí, chúng tôi sẽ đến tận nơi đo kích thước, thiết kế và báo giá cụ thể , giúp bạn lựa chọn phòng xông đúng nhu cầu sử dụng của mình.

Sử dụng phòng xông hơi tại nhà mang đến cho bạn có nhiều cái lợi

Có thể chăm sóc sữa khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn

Có thể chủ động thời gian xông hơi, tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển

Sạch sẽ, an toàn,  mang lại hiệu quả cao cho người xông

Giá lắp đặt phòng xông hơi tại VIETNAM POOL lại cực kỹ hấp dẫn, phù hợp với túi tiền người sử dụng. Với những thiết kế độc đáo, thu hút mang đến cho bạn và gia đình phòng xông hơi sang trọng và hiện đại nhất.

Bạn còn chần chừ gì nữa, liên hệ với VIETNAM POOL theo hotine bên dưới để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và báo giá cụ thể, chúng tôi CAM KẾT  sẽ mang đến bạn sự hài lòng về chất lượng cũng như giá của sản phẩm. Bởi các sản phẩm do VIETNAM POOL cung cấp được nhập khẩu từ hãng HARVIA là hãng có tên tuổi trên thế giới trong lĩnh vực xông hơi.

 Sản phẩm đúng, đủ khối lượng, vật liệu, đảm bảo chất lượng thương hiệu.

 Trang thiết bị nhập khẩu có đầy đủ chứng nhận CO, CQ

 Chất lượng tốt nhất với giá thành luôn cạnh tranh.

 Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng 24/24