Cách lắp phòng xông hơi khô

Đăng lúc: 16:59 - 03/12/2018

Xông hơi khô là phương pháp xông hơi đang rất ưa chuộng hiện nay. Bằng cách tăng mạnh nhiệt độ của cơ thể mang lại những hiệu quả không ngờ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu bạn về cách lắp phòng xông hơi khô đạt hiệu quả tối đa.

Tham khảo thêm: xonghoivn.com/phu-kien-xong-hoi-kho 

Thiết bị lắp đặt phòng xông hơi khô gồm:

  • Gỗ vách lắp phòng, gỗ sàn, cửa phòng xông: được sử dụng bằng gỗ thông phần lan tự nhiên nhập khẩu với ưu điểm chịu nhiệt cao và chống mối mọt.
  • Máy xông hơi khô: được nhập khẩu từ hãng harvia phần lan là hãng nổi tiếng trên thế giới
  • Phụ kiện đi kèm như: bộ xô gáo gỗ, đồng hồ cát, đá muối, ẩm kế, bao đèn, bao máy,...được phân phối chính hãng từ Vietnam pool.

Cách lắp đặt phòng xông hơi khô:


+  Lắp đặt phòng xông hơi khô không đúng cách có thể làm cho nguồn nhiệt mất ổn định, lãng phí nhiên liệu và sẽ làm giảm tuổi thọ của thiết bị.

+ Quá trình lắp ghép phòng xông hơi  cần chú ý các thanh gỗ phải khớp với nhau tránh để lệch hay cong vênh sẽ làm nhiệt độ thoát ra ngoài. Một số gia đình sử dụng phương pháp thong khí cho phòng xông trước khi đưa vào sử dụng. việc thông hơi này rất dễ gây cháy nên cần phải giới hạn nhiệt độ.

Lắp đặt máy xông hơi khô

  • Lắp đặt máy hay bảng điều khiển cần phải cần phải cố định chắc chắn, không bị xê dịch.
  • Chú ý khi đấu điện, các mối nối cần phải kín và chắc chắn. Khi sử chữa cần cẩn thận kiêm tra đường điện kĩ lưỡng.
  • Nên thay đá ít nhất một năm một lần, khi đặt đá tránh để đá đè lên

Nhiệt độ lý tưởng cho phòng xông hơi khô là 65 –80oC.

Bằng cách tăng mạnh nhiệt độ của cơ thể, có thể giết chết các vi khuẩn, ký sinh trùng và nấm, giúp thanh độc cơ thể, làm trẻ hóa và sáng tế bào da; đồng thời tạo ra “cơn sốt nhân tạo” kích thích và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, cải thiện tuần hoàn máu, đào thải độc tố, ngăn ngừa mụn.

Vietnam pool là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt các thiết bị mảng xông hơi tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sẽ mang đến quý khách sự hài lòng. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi khô , phòng xông hơi ướt hãy liên hệ với chúng tôi theo hotine dưới đây để được tư vấn rõ hơn về chất lượng cũng như giá của sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi theo hotine dưới đây để được tư vấn miễn phí: