Giá phòng xông hơi đá muối

Đăng lúc: 14:38 - 28/11/2018

Phòng xông đá muối là mô hình chăm sóc sức khỏe phổ biến tại Hàn Quốc nhưng đang được phát triển khá tiềm năng  tại Việt Nam trong những năm gần đây. Bạn đang có nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi đá muối, bạn muốn tìm đơn vị thi công. Tuy nhiên giá thành của phòng xông đá muối cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như diện tích và nội thất trang trí bên trong phòng xông.

 

Bài viết sau đây Vietnam pool sẽ gửi đến bạn giá phòng xông hơi đá muối trên thị trường sẽ có giá dao động trong khoảng từ 17-23 triệu đồng/m2 giành cho gia đình. Từ 20-30 triệu đồng/ m2 giành cho spa. Tuy nhiên đây không phải là mức giá cố định của phòng xông mà còn phụ thuộc vào:

 

  • Diện tích phòng xông đá muối : Diện tích phòng xông hơi đá muối cho Spa, phòng Gym, trung tâm Yoga thường từ 7 tới 20 mét vuông. Phòng xông gia đình thì có diện tích nhỏ hơn. Toàn bộ các nguyên vật liệu như: khung, vách gỗ, cách nhiệt, dây dẫn nhiệt, đá muối… được báo giá dựa trên diện tích phòng cụ thể khách hàng muốn lắp đặt.
  • Chi tiết thiết kế phòng xông đá muối : Những chi tiết thiết kế, họa tiết trang trí có thể làm tăng chi phí lắp đặt phòng xông đá muối. Phòng xông thiết kế đơn giản, ít chi tiết và họa tiết trang trí sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí thi công.
  • Nguyên vật liệu sử dụng phòng xông đá muối : Một phòng xông khô đá muối tiêu chuẩn cần rất nhiều phụ kiện cũng như nguyên vật liệu lắp đặt. Cửa ra vào, đá muối trải sàn, đèn, gối gỗ hoặc gối mây, đá trang trí… sẽ được tính toán chi tiết theo yêu cầu khách hàng.

 

Tham khảo thêm: xonghoivn.com/tin-tuc/tac-dung-phong-xong-hoi-da-muoi-210.html

Với mức giá chúng tôi đưa ra nhiều người có thể thấy là hơi cao, nhưng những gì mà phòng xông đá muối mang đến cho spa hay tại nhà sẽ khiến bạn cảm thấy những gì bạn bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Với những gợi ý về giá của phòng xông hơi đá muối do Vietnam pool cung cấp, sẽ là những gợi ý cho quý khách việc lựa chọn phòng xông cho giành đình hay các spa… rất mong các đối tác cung cấp đầy đủ thông tin về nhu cầu của mình, để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể cho bạn, từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.