Phòng xông hơi ướt là gì

Đăng lúc: 10:42 - 06/12/2018

Ngày xưa mỗi khi bị ốm các cụ ta vẫn thường hay hái các loại thảo dược để đun nước xông. Nhưng hiện nay cũng cách xông đó Vietnam pool chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn phòng xông hơi ướt được cải tiến hiện đại hơn so với cách xông từ xa xưa các cụ ta hay dùng. Kết hợp với nhiều loại thảo dược phục vụ cho quá trình xông hơi ướt  rất tốt và hữu ích như: chữa được một số bệnh, đào thải độc tố,...

Phòng xông hơi ướt là gì??? Vì sao lại sử dụng phòng xông hơi ướt mà không sử dụng phòng xông hơi khô???


Ngày nay phòng xông hơi được sử dụng phổ biến trên thị trường có 2 loại đó là phòng xông hơi khôphòng xông hơi ướt. Mỗi phòng xông mang đến cho chúng ta những lợi ích khác nhau nhưng đều có những tác dụng tuyệt vời đến với sức khỏe. Để lựa chọn giữa lắp đặt phòng xông hơi khô hay phòng xông hơi ướt còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình hay các spa khác nhau.

Đơn vị chúng tôi là Vietnam pool hiện đã và đang kết hợp cùng các chủ đầu tư cũng như chủ thầu xây dựng tin tưởng và chọn chúng tôi là một phần nhỏ đóng góp vào không gian gia đình bạn thêm  hoàn thiện với đầy đủ tiện nghi hơn.

Tham khảo thêm : xonghoivn.com/tin-tuc/phong-xong-hoi-uot-gia-bao-nhieu

Phòng xông hơi ướt được ra đời dựa trên sự cải tiến và thích nghi những công dụng và sự thuận tiện trong quá trình xông hơi. Thay vì dùng nồi nước xông hơi truyền thống thì máy xông hơi đóng mai trò chính trong việc tạo nguồn hơi nước và nó được lắp đặt theo các tiêu chuẩn kỹ thuật đảm bảo sự an toàn đường điện và nước mang đến tâm lý an tâm cho người sử dụng.

Bên cạnh máy xông hơi ướt còn các thiết bị khác đi kèm như: ghế xông, đèn xông , xô,... toàn bộ không gian của phòng xông có thể làm bằng kính cường lực hoặc có thể kết hợp giữa xây dựng và lắp kính để tiết kiệm chi phí tùy theo đặc điểm riêng của từng gia đình.

Phòng xông hơi ướt được sử dụng bằng hơi nóng bay lên từ máy xông hơi để nhằm tác động lên cơ thể, bài tiết mồ hôi, thải độc...

Về kích thước phòng xông hơi ướt k cần quá rộng, tùy theo không gian và ý của gia chủ muốn phòng xông của mình rộng hay hẹp. Kích thước tối thiểu cho phòng xông là 1m2 - 1m2 dành cho 1-2 người sử dụng.

Trên đây là những vấn đề liên quan đã được giải đáp. Hãy liên hệ với Vietnam pool để được tư vấn miễn phí thiết kế thi công lắp đặt phòng xông hơi khô và ướt cho gia đình và ngôi nhà sang trọng của bạn với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lí nhất.

Vietnam pool tự hào là đơn vị đi đầu về lĩnh vực phân phối cũng như tư vấn lắp đặt các thiết bị mảng xông hơi trên toàn quốc. Chất lượng về sản phẩm được Vietnam pool đảm bảo hàng đầu, các thiết bị nhập khẩu đều được chứng nhận CO, CQ . Bên cạnh đó chế độ bảo hành, bảo trì tại Vietnam pool có đội ngũ kỹ thuật kỹ năng chuyên môn sâu.