Đèn đá muối phong thủy hình cầu

Mua ngay

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Theo quan niệm phong thủy Á Đông, hình cầu luôn được coi là pháp khí quan trọng có khả năng bổ sung dương khí, hóa giải âm khí và loại trừ tất cả các hoạ do âm khí mang đến như bệnh tật, tiểu nhân, thị phi, khẩu thiệt, tán tài tán lộc…Vì vậy, hơn bất kì vật phẩm phòng thủy nào khác, đèn đá muối hình cầu chính là biểu trưng hoàn hảo của cát khí hành thổ có thể hóa giải và tiêu trừ các loại tà khí và âm khí mang đến sự sung túc, đủ đầy. trí tuệ và hanh thông, mở mang các mối quan hệ...

 

 

Đèn đá muối phong thủy hình cầu phân phối bởi VNPool 

Hơn nữa, chất liệu tạo tác nên đèn đá muối hình cầu lại chính là loại đá muối Himalaya cũng là nguyên khí được hun đúc và tạo tác bởi sự biến động địa chất từ hàng trăm triệu năm về trước. Vì vậy, đèn đá muối hình cầu sẽ có khả năng đem lại dương khí mạnh nhất, hoàn hảo nhất và đúng chất phong thủy nhất. 

Đèn đá muối hình cầu có thể được đặt ở hầu hết các vị trị trí trong nhà hoặc cơ quan/công ty. Tốt nhất, bạn nên đặt đèn đá muối hình cầu trên bàn làm việc, bàn thu ngân, bàn lễ tân, trên kệ tủ… vừa như một vật trang trí làm đẹp nơi làm việc và học tập vừa là một pháp khí phong thủy.

 Đèn đá muối phong thủy hình cầu phù hợp đặt trên bàn làm việc, bàn thu ngân, quầy lễ tân,... 

Hơn nữa, khi được làm nóng, đá muối Himalaya còn có một khả năng đặc biệt đó là phóng thích các Ion âm. Ion âm được coi là vitamin của không khí vì rất có lợi cho môi trường sống và khả năng tiêu diệt các Ion dương trong không khí (Đã được nghiên cứu và chứng minh bởi các nhà năng lượng học thế giới). Trong môi trường làm việc hiện đại, các thiết bị điện tử, điện lạnh như TV, điện thoại, máy tính, máy lạnh, tủ lạnh… là nguồn phát Ion dương, là nguyên nhân trực tiếp gây mất cân bằng điện năng trong môi trường trong khi các nguồn có thể phát ra Ion âm lại rất hiếm. 

 

Đèn đá muối phong thủy hình cầu 3 trong 1

Đèn đá muối hình cầu chính là sản phẩm 3 trong 1 hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của và công ty của bạn. Đèn đá muối hình cầu vừa là vật dụng trang trí đẹp mắt với những dải màu ánh sáng lung linh huyền ảo, vừa là một nguồn phát sinh Ion âm cân bằng điện năng không khí và hơn nữa lại là một “pháp bảo” phong thủy.

Nếu quý khách có nhu cầu mua Đèn đá muối, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CÔNG NGHỆ BỂ BƠI VIỆT NAM

Trụ sở: Số 30B Đoàn Thị Điểm, P Quốc Tử Giám, Q Đống Đa, TP Hà Nội

Phòng Kỹ thuật: Số 1B1 Chung cư Thăng Long, Ngõ 76 Phố Duy Tân, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội 

Hotline: 0902 007 595 - 0936 007 595 / Tel: 0438 335 390

Website:www.xonghoivn.com / Email:beboivn@gmail.com