Phòng xông hơi

Vietnam pool là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kếcung cấp các thiết bị xông hơi và lắp đặt tại Hà Nội và một số các tỉnh thành khác. Với tiêu chí mang đến sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ đãi ngộ tốt nhất đến với quý khách hàng.

Bên cạnh đó, Vietnam pool luôn có những đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, được học hỏi và đào tạo từ những chuyên gia có kinh nghiệm chuyên môn. Vietnam pool tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế lắp đặt và thi công phòng xông hơi uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Vietnam pool chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các thiết bị phòng xông hơi như: phòng xông hơi đa dạng, phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi tia hồng ngoại, phòng xông hơi đá muối  ....Chúng tôi sẽ giúp bạn giải pháp hoàn hảo về phòng xông hơi. Tất cả sản phẩm đều được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế .

Là một trong những đại lí cung cấp thiết bị xông hơi uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hơn nữa, các sản phẩm chúng tôi cung cấp được nhập khẩu từ hãng harvia là hãng thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về thiết bị xông hơi hiện nay được nhập khẩu trực tiếp đã qua kiểm định CO, CQ  quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các thiết bị xông hơi tại đơn vị chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải pháp hoàn hảo về phòng xông hơi. Tất cả sản phẩm đều được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế

Ngoài ra đơn vị chúng tôi vẫn nhập khẩu thiết bị xông hơi từ một số các hãng có tên tuổi khác nếu quý khách hàng có nhu cầu. Trước và sau khi thi công quý khách hàng sẽ được chế độ đãi ngộ tốt, bảo hành bảo dưỡng trong vòng một năm đầu của hãng. Nếu quý khách có nhu cầu ký kết hợp đồng dịch vụ sửa chữa trong những năm tiếp theo tại đơn vị chúng tôi sẽ có giá ưu đãi cao.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tư vấn thiết kế và lắp đặt phòng xông hơi hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá hợp lí, phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của người dùng.  Sự cố gắng nỗ lực trong những năm đã qua Vietnam pool đã và đang lấy được sự tin tưởng từ quý khách hàng giành cho chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Vietnam pool chuyên tư vấn, cung cấp và lắp đặt phòng xông hơi

Scroll
0912007595